Flash Sale! to get a free eCookbook with our top 25 recipes.

Những cuốn sách tình dục hay bạn nên đọc qua một lần

Bài viết này tổng hợp những cuốn sách tình dục hay và nổi tiếng nhất. Những cuốn sách này là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng mới cưới muốn tìm hiểu thêm về nhau khi nói đến mối quan hệ tình dục của họ.

Một liên kết để xem nó trực tuyến được cung cấp trong bài viết hoặc bạn có thể tải xuống bản PDF để xem Sách điện tử.

Kinh Kama Việt Nam

sách tình dục hay

Kama Sutra tiếng Việt là cuốn sách tình dục rất nổi tiếng dạy về mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng; cuốn sách có cả hình ảnh minh họa và văn bản giải thích.

Kinh Kama có nguồn gốc là một cuốn sách cổ về tình dục của Ấn Độ được viết bằng tiếng Phạn. Bao gồm khoảng 1.250 khổ thơ trong 7 phần, tác phẩm được cho là do Mallanaga Vatsyayana, một tu sĩ Bà la môn sống ở Patariputra, miền bắc Ấn Độ, viết vào thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên.

Nội dung cuốn sách về tình dục học giúp người đọc hiểu về tình yêu và các mối quan hệ hôn nhân. Ngoài ra, sách còn đề cập đến những vấn đề mà các cặp vợ chồng thường quan tâm trong đời sống tình dục như: kích cỡ, thời điểm, sự hòa hợp giữa nam và nữ…

Từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích trong quan hệ để biến tình dục trở thành một nghệ thuật mang lại hạnh phúc cho con người.

Nhục Bồ Đoàn

Nhục Bồ Đoàn

Nhục bồ đoàn” là tác phẩm văn học Trung Quốc nói lên mặt tích cực từ mặt tiêu cực, nói rằng con người luôn nhìn xa mà không biết nhìn gần. Câu chuyện bắt đầu từ thời nhà Nguyên (1280-1368), vào khoảng thời kỳ Zhihe, các tác phẩm văn học Trung Quốc luôn ẩn chứa những bài học sâu sắc, trong đó phải kể đến tác phẩm “Nv Boduan” của nhà văn Li Wu.

“Nhậm Bồ Đoàn” lấy bối cảnh thời nhà Nguyên, nhân vật chính Tăng Sâm là một thư sinh trẻ đẹp đam mê tửu sắc. Dù không có tên nhưng anh luôn cho rằng mình là người thông minh và kiêu ngạo nhất thế giới nên luôn có cô gái xinh đẹp nhất thế giới bên cạnh.

Ban Đa Sinh thuyết phục một nhà sư Nho giáo “Thiết Không Đạo Nhân” cưới con gái của mình với điều kiện anh phải ở rể của cô. Vợ anh – Quý Hương và cha cô ấy chống lại sự giàu có của anh nên anh tìm cách bỏ trốn. Trên đường đi, anh gặp “Tài Côn Lôn”, một siêu trộm luôn cho rằng mình không ăn trộm được gì, và cả hai ngay lập tức trở thành bạn bè. Nhờ “Tài Côn Lôn”, anh phải lòng ngay Diễm Phương, vợ người buôn tơ lụa. Hơn thế nữa, anh còn có quan hệ tình cảm với nhiều cô gái khác.

Chính sự mất cân bằng của anh đã đẩy gia đình anh vào một bi kịch hỗn loạn. Tình cảm gia đình bị đổi lấy cảnh dâm ô, trái với đạo đức con người.

Tố kinh nữ

Tố kinh nữ

Sư Nữ Kinh là cuốn sách tình dục quý được cất giữ trong Hoàng cung Trung Hoa từ nhiều năm nay. Đây là một bộ sách bí mật phòng ngọc đã được ghi chép, sắp xếp và lưu truyền hàng ngàn năm ở Trung Quốc thời phong kiến.

Chỉ vua chúa và quý tộc mới được phép chạm vào và tìm hiểu. Điều này bắt nguồn từ tư duy khép kín khắt khe của văn hóa Á Đông và sự phân biệt đẳng cấp rõ rệt của thời Trung Cổ. So với Kamasutra, Ngọc Phong Bí Kiếp hay Xuân Cung Hoa, Bí Kíp Thương Nữ hoàn toàn vượt trội về mặt kiến thức và chất lượng nội dung.

Bí mật phòng the

Bí mật phòng the

Không giống như ba cuốn sách trên, “Bí mật của căn phòng” không có hình ảnh; Nội dung chính mà tác giả mong muốn mang đến cho độc giả là sự hiểu biết về cơ thể và ham muốn tình dục của cả hai giới, giúp các bạn sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân chịu được những gánh nặng cần thiết của cuộc sống vợ chồng.

Toàn bộ cuốn sách tình dục này được chia thành 6 phần, và mỗi phần đưa ra những ý tưởng khác nhau từ quan điểm của từng cá nhân nam và nữ; cho đến việc làm thế nào để hai bạn tự điều chỉnh cảm xúc và nâng đỡ cảm xúc.

Cuối cùng là những bí mật hỏi đáp dành cho đôi bạn trẻ không biết hỏi ai. Để xem nội dung chi tiết của cuốn sách này, vui lòng bấm vào đường dẫn tải về bên dưới.

Cuối cùng là những bí mật hỏi đáp dành cho đôi bạn trẻ không biết hỏi ai. Để xem nội dung chi tiết của cuốn sách này, vui lòng bấm vào đường dẫn tải về bên dưới.

Trên đây là 4 cuốn sách tình dục hay nhất bạn nên đọc. Không chỉ dạy về vị trí, mà còn về khía cạnh tâm lý của tình dục. Hy vọng điều này mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn